Sữa Mỹ trên thị trường hiện nay có đáng tin cậy không?Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có vô số hãng sữa khác nhau khiến người tiêu dùng như lạc vào ma trận. Người tiêu dùng rất dễ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng dưới những tên gọi khá mỹ miều như: sữa “xách tay”, sữa Mỹ ngoại nhập...

Sữa Mỹ khó phân biệt thật-giả

Giá bán của những loại sữa Mỹ xách tay hiện nay trên thị trường luôn thấp hơn so với hàng nhập khẩu chính thống khoảng từ 80 - 100 nghìn đồng/hộp.

Lý do rất thuyết phục: “Hàng xách tay không bị tính thuế, không phải chiết khấu nhiều cho đại lý phân phối như hàng nhập”.

Trước ma trận sữa Mỹ hàng 'xách tay' xịn bán tràn nan trên thị trường người tiêu dùng khó phân biệt giả thật. Cách họ lựa chọn khôn ngoan là mua sữa Mỹ tại các cửa hàng uy tín, lâu năm. 

Cách phân biệt thật giả


- Tránh hàng “xách tay” không được phân phối theo kênh chính thức, người tiêu dùng có thể yên tâm không phải mua nhầm sữa kém chất lượng dễ gây ảnh hưởng sức khỏe.

- Nên mua sữa tại các Cty, cửa hàng chuyên bán sữa Mỹ có uy tín để tránh bị nhầm lẫn hàng giả.

- Có thể phân biệt sữa bằng cảm quan của mình khi cầm sản phẩm trên tay, mở nắp, pha sữa. Như:

+ Sữa “xách tay” giả trôi nổi không rõ nguồn gốc thường có bao bì in mờ, không sắc nét, vỏ hộp móp méo

+ Khi sử dụng, sữa chính hãng luôn có mùi thơm nhẹ thanh mát tự nhiên, rất dễ chịu, trong khi sữa kém chất lượng thường có mùi lạ, hắc và nồng.

+ Khi pha, sữa kém chất lượng có thể xuất hiện những hiện tượng bất thường về mùi, độ hòa tan, vị uống vào không tự nhiên…

Người tiêu dùng cần hiểu rõ lợi ích tích cực của việc chọn hàng chính hãng được phân phối chính thức theo dây chuyền cung ứng của công ty, để từ đó bảo đảm an toàn và sức khỏe cho chính mình cũng như người thân khi chọn mua, sử dụng sản phẩm.

Một chút cẩn trọng khi chọn sữa sẽ đồng nghĩa với việc mang đến sức khỏe cho mình và người thân.

 


Bài viết liên quan

Hãy là mẹ chu đáo & tính tế

Phản hồi của bạn