Thuốc Bổ Cho Trẻ Enfamil Poly Vi Sol

  • 320,000 VNĐ
  • Mã SP: ENFA-POLYVI
  • Thuốc bổ cho trẻ Enfamil Poly Vi Sol bổ sung đa vitamin và sắt cho bé sức khỏe toàn diện. Giúp bé ăn ngon miệng, giúp hấp thụ tốt canxi cho răng, xương chắc khỏe

  • Hotline: 0909 366 456
  • +
  • Chia sẻ bài viết này

Trẻ biếng ăn là một vấn đề nan giải của bất kỳ ông bố bà mẹ nào, vậy nên các chế độ dinh dưỡng thì việc bổ sung các vitamin và khoáng chất cho bé hằng ngày là việc làm cần thiết. Tuy nhiên, khi bé đã biếng ăn thì việc làm cho bé thèm ăn và ăn ngon hơn là một điều hết sức khó khăn. Để khắc phục tình trạng này thì chỉ với 1ml s Vitamin Enfamil Polyvisol hằng ngày sẽ cung cấp đầy đủ các vi chất thiết yếu cho trẻ, ngoài ra còn giúp cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ nhỏ giúp mẹ đỡ vất vả hơn trong mỗi bữa ăn của bé.

Công dụng sản phẩm:

- Enfamil Poly-Vi-Sol bổ sung đa vitamin và sắt cho bé sức khỏe toàn diện. Giúp bé ăn ngon miệng, giúp hấp thụ tốt canxi cho răng, xương chắc khỏe.

- Cung cấp vitamin D theo khuyến cáo của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ (AAP) và Viện Y học (IOM), vitamin cần thiết giúp cơ thể của bé hấp thụ canxi cho xương và răng.

- Cung cấp 100% giá trị hàng ngày cho trẻ sơ sinh của 9 vitamin thiết yếu và khoáng chất, bao gồm vitamin A, C, và D. Với bổ sung sắt, một khoáng chất cần thiết hỗ trợ phát triển não ở trẻ sơ sinh và trẻ em.

- Thuốc bổ cho trẻ em Poly-Vi-Sol ( CÓ THÊM SẮT ) của ENFAMIL là nhãn hiệu số 1 được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng tại Mỹ

- Enfamil® Poly-Vi-Sol® Multivitamin Drops cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé từ sơ sinh đến 4 tuổi, đặc biệt dùng cho các bé biếng ăn trong giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang dạng đặc (ăn dặm)

- Sản phẩm bổ sung hàm lượng Sắt rất cần thiết cho sự phát triển của bé, giúp bổ máu, hồng hào, bù đắp thành phần thiếu hụt qua những bữa ăn của bé.

- 1 ml Poly-Vi-Sol cho mỗi ngày cung cấp 8 loại vitamins với hương vị trái cây. Không chứa đường lactose, gluten, chất tạo ngọt và đường.

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Một 1ml cho bé – không tính theo cân nặng, Tất cả những trường hợp sử dụng nhiều hơn 1ml thì phải có sự chỉ định cuả bác sĩ nhi.

 

Sản phẩm cùng loại

Sữa non IDONG 1&2 Hàn Quốc

-100%

Sữa non IDONG 1&2 Hàn Quốc

Liên hệ

340,000 đ

Hãy là mẹ chu đáo & tính tế

Phản hồi của bạn