Sữa non IDONG 1&2 Hàn Quốc

  • 340,000 VNĐ
  • Liên hệ -100%
  • Mã SP: 8801157131119
  • Hotline: 0909 366 456
  • +
  • Chia sẻ bài viết này

Sữa non Ildong số 1&2 nội địa Hàn Quốc 

Sữa non là nguồn dưỡng chất quý giá bởi nó chứa nhiều kháng thể, giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Tuy nhiên sữa non chỉ có trong vài ngày đầu sau khi mẹ sinh. Do đó, mẹ có thể bổ sung sữa non thêm cho bé bằng đường uống. Sản phẩm sữa non IlDong số 2 là sự lựa chọn hoàn hảo mà các mẹ dành cho bé.

Sữa non IDONG 1&2 Hàn Quốc được làm từ sữa bò cao cấp, thành phần và hương vị giống hệt sữa mẹ, có khả năng hỗ trợ miễn dịch và cải thiện tình hình sức khỏe của bé rất tốt. Thêm vào đó sữa non cũng giúp bé ăn ngon miệng tự nhiên.

Công dụng của các thành phần trong Sữa non IDONG 1&2 Hàn Quốc:

Sữa non IDONG 1&2 Hàn Quốc bổ sung dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, các chất dinh dưỡng cho não và sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ và sữa bột.

+ Chứa sphingomyelin, protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất, qua đó hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển.

+ Sản phẩm Sữa non IDONG 1&2 Hàn Quốc chứa sphingomyelin, là thành phần tế bào não, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine, các chất giúp hình thành màng tế bào não, và DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não.

+ Khuẩn sữa sống sót và phát triển mạnh cho đến khi chúng tới ruột để làm trẻ khỏe mạnh hơn.  Khuẩn sữa không bị tiêu diệt trong dạ dày mà tới được ruột để hỗ trợ quá trình tiêu hóa và hấp thụ canxi nhằm làm ruột trẻ khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, các thành phần trong sữa mẹ như lactoferrin và sphingomyelincũng hỗ trợ trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

+ Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

Sữa non IDONG 1&2 Hàn Quốc bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho cho bé phát triển chiều cao vượt trội.

+ Bổ sung đầy đủ khoáng chất, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng các nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển hoàn hảo.

 

Chi tiết sản phẩm:

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

+ Hãng sản xuất: Ildong 

+ Trọng lượng: 100g/1,  hộp/100 gói

+ Đối tượng sử dụng: Bé từ 1 - 9 tuổi

Thành phần của Sữa non IDONG 1&2 Hàn Quốc

+ Chứa sphingomyelin, protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất

Hướng dẫn sử dụng:

+ Dùng từ 2 – 4 túi / ngày, mỗi lần 1 túi chia đều trong ngày

+ Pha 1 túi với 30ml nước ấm khoảng 50 độ.  Có thể hòa chung với sữa mẹ, sữa bột hoặc thức ăn dặm cho bé.

+ Có thể dùng colustrum dài ngày cho bé phát triển hoàn hảo.

Sản phẩm cùng loại

Hãy là mẹ chu đáo & tính tế

Phản hồi của bạn