SỮA RỬA MẶT TẨY DA CHẾT UTENA EVERISH

  • 190,000 VNĐ
  • 180,000 VNĐ -5%
  • SỮA RỬA MẶT TẨY DA CHẾT UTENA EVERISH

  • Hotline: 0909 366 456
  • +
  • Chia sẻ bài viết này

SỮA RỬA MẶT TẨY DA CHẾT UTENA EVERISH

Sữa rửa mặt tẩy da chết Utena Everish

#Trọng lượng : 135g

Dùng sữa rửa mặt tẩy tế bào chết Utena Everish thường xuyên đều đặn 2 lần mỗi tuần giúp các dưỡng chất có trong kem dưỡng thẩm thấu tốt hơn, làn da sẽ cải thiện hơn so với không dùng.

1/ Utena Everish Mint Scrub : Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết Utena Everish bạc hà được chiết xuất từ lá bạc hà tươi mát Nhật Bản giúp làm sạch sâu, ngăn ngừa mụn trứng cá, chống lão hóa, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da,chứa các hạt sạn nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết và bụi bẩn trong lỗ chân lông, làm cho da mặt bạn sạch sẽ và trắng mịn Bạn sẽ có cảm giác mát lạnh sảng khoái sau khi rửa mặt, chống lại cơn buồn ngủ, lấy lại tinh thần một cách nhanh chóng. Tinh chất lô hội có trong sữa rửa mặt Utena Everish Mint Scrub thẩm thấu vào làn da giúp da mịn màng mềm mại và duy trì độ ẩm cho da, ngăn ngừa mụn trứng cá.

2/  Utena Everish Aloe Scrub :được chiết xuất từ lô hội và quả óc chó giúp ngăn ngừa mụn, chống lão hóa, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.

Tinh chất lô hội thẩm thấu vào làn da giúp da mịn màng mềm mại và duy trì độ ẩm cho da, ngăn ngừa mụn trứng cá.

3/  Utena Everish Charcoal Scrub : được chiết xuất từ than hoạt tính và quả óc chó giúp làm sạch sâu, ngăn ngừa mụn trứng cá, chống lão hóa, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.

4/ Utena Everish Trà Xanh được chiết xuất từ lá trà xanh tươi non Nhật Bản và quả óc chó giúp làm sạch sâu, ngăn ngừa mụn trứng cá, chống lão hóa, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Lấy một lượng thích hợp cho vào lòng bàn tay, đánh tạo bọt và massage nhẹ nhàng vùng cần làm sạch. Sau đó, rửa mặt sạch bằng nước lạnh hoặc nước ấm. Cần bôi kem dưỡng sau khi tẩy để làm dịu da và cung cấp độ ẩm, dưỡng da.

TBC UTENA

Sản phẩm cùng loại

Trà Pháp LA TISANIERE 25 gói

-5%

Trà Pháp LA TISANIERE 25 gói

260,000 đ

275,000 đ

Hãy là mẹ chu đáo & tính tế

Phản hồi của bạn